TextBody

Kính chào Quý khách!

Hotline

MIKADO GROUP tổ chức lễ đốt lửa lò nung vận hành dây chuyền sản xuất gạch ốp lát cao cấp tại Thừa Thiên Huế.

06/11/2021

Tọa lạc tại khu công nghiệp Phú Bài, Phường Phú Bài, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhà máy MIKADO-MT có diện tích gần 38.000 m2 và có thể mở rộng trong tương lai, với tổng vốn đầu tư hơn 500 tỷ đồng, dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại công nghệ Tây Ban Nha, được dùng để sản xuất các loại gạch men, gạch ốp lát phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước và chủng loại, nhà máy dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm gạch ốp lát hoàn thiện.

Đại diện MIKADO GROUP cho biết, các loại gạch ốp lát đã sản xuất không chỉ được kinh doanh ở thị trường Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Theo đó, nhà máy mới này được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cơ sở chủ lực về ngành sản xuất gạch ốp lát trong cùng khu vực.

Việc vận hành nhà máy MIKADO-MT mới tại Thừa Thiên Huế giúp MIKADO xây dựng chuỗi cung ứng nhanh hơn, tiện lợi trong việc mang tới các sản phẩm gạch men cao cấp, có chất lượng và giá trị thẩm mỹ trong các ngôi nhà của người dân Việt Nam.

Sáng ngày 06/11/2021, Nhà máy Gạch men MIKADO-MT do Công ty cổ phần kỹ thương Thiên Hoàng làm chủ đầu tư đã chính thức đốt lửa lò nung bắt đầu vận hành dây chuyền sản xuất gạch ốp lát tại Miền Trung. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp của Nhà máy gạch men MIKADO-MT, đồng thời ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy. Kết quả này cũng thể hiện sự quyết tâm của Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Kỹ Thương Thiên Hoàng trong việc đưa dự án Nhà máy gạch men MIKADO-MT đi vào sản xuất, vận hành đúng tiến độ, góp phần nâng cao năng lực sản xuất của Công ty tại thị trường Miền Trung, tạo việc làm ổn định cho hàng trăm lao động địa phương, tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước cũng như thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển. Lễ đốt lửa lò nung đã diễn ra thành công, tốt đẹp và đi vào hoạt động đảm bảo đúng tiến độ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 
Zalo
 

MIKADO GROUP cam kết vươn tới những giá trị mới thông qua sự sáng tạo trên mọi lĩnh vực, đồng thời nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt hơn cho khách hàng. Luôn đồng hành với khách hàng để cùng DỰNG XÂY NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC.